DANH MỤC SẢN PHẨM
TÌM KIẾM NHANH
Dưới 100.000 VND
100.000-200.000 VND
200.000-1.000.000 VND
Trên 1.000.000 VND

Bàn giám đốc là gì?

Bàn Giám Đốc Là dòng sản phẩm được thiết kế riêng dùng cho các giám đốc. lãnh đạo công ty, cơ quan. Với đặc điểm sử dụng gỗ cao cấp sơn PU với thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

Bàn Giám Đốc Chữ L 1m6 Có Hộc
Bàn Giám Đốc Chữ L 1m6 Có Hộc

không chỉ đơn giản là tạo ra sự thoải mái nơi làm việc của sếp còn thể hiện uy quyền và tâm thế của người đứng đầu. Vì thế bàn ghế giám đốc đòi hỏi kỹ thuật và độ tinh tế cao hơn các dòng sản phẩm khác

Quan trọng hơn hết mẫu mã đẹp, giá cả phải tốt. Nội Thất fami là đơn vị gia công bàn dành cho Lãnh Đạo đẹp với giá thành tốt nhất. Chúng tôi nhận đặt hàng theo mọi yêu cầu về mẫu mã, kích thước và màu sắc. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại bàn làm việc và bàn chân sắt giá rẻ.

Kích thước bàn dành cho giám đốc.2

Bàn giám đốc của Fami190 bao gồm những dòng sản phẩm được thiết kế dành riêng cho các giám đốc công ty, ban lãnh đạo doanh nghiệp, cơ quan. Vì thế sản phẩm này sở hữu những đặc điểm phù hợp cho mục tiêu thẩm mỹ và công việc của những giám đốc, lãnh đạo. Do đó, sản phẩm thường được làm từ chất liệu gỗ cao cấp cùng với kiểu dáng thiết kế sang trọng, đẳng cấp.

Các đặc điểm nổi bật về sản phẩm bàn giám đốc của Fami190

Hiện nay Nội thất Fami190 đang là một trong những đơn vị chuyên thiết kế và sản xuất các sản phẩm bàn giám đốc, lãnh đạo. Sản phẩm sở hữu những đặc điểm nổi bật như sau:

Thiết kế sáng tạo và đẹp mắt

Thiết kế sản phẩm sáng tạo, tinh tế đến từng chi tiết. Hơn nữa, tổng thể phong cách thiết kế vô cùng thời thượng, phù hợp với những xu hướng nội thất hiện hành. Ngoài ra, sản phẩm được thiết kế và sản xuất phù hợp với những không gian văn phòng ngày nay.

Kiểu dáng sáng tạo

Bàn Giám Đốc 1m4 Liền Hộc

Mặt bàn được thiết kế nghiêm trang và mạnh mẽ, tạo nên nét nổi bật và cá tính cho sản phẩm. Một số sản phẩm được trang bị các tủ phụ, hộc tủ di động vừa tiện lợi khi sử dụng vừa khẳng định sự sang trọng và đẳng cấp cho sản phẩm.
Sản phẩm có thể kết hợp được với nhiều loại ghế khác nhau, ví dụ như ghế giám đốc, ghế xoay, ghế gỗ. Nhờ thế tạo nên tổng thể đồng bộ về mọi mặt: thẩm mỹ, kết cấu và cả chất lượng sản phẩm.

Mẫu mã đa dạng

Bàn làm việc dành cho giám đốc của Nội thất Fami190 được thiết kế với nhiều kiểu dáng độc đáo và mẫu mã đa dạng. Một số sản phẩm được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản. Một số dòng sản phẩm khác lại được thiết kế và gia công cực kỳ cầu kỳ, phức tạp.
Mỗi sản phẩm sở hữu một vẻ đẹp riêng và những đặc trưng nổi bật không trộn lẫn với nhau. Tất cả đều được sản xuất với mục tiêu tô điểm cho văn phòng của giám đốc, lãnh đạo công ty. Đồng thời nhờ vậy mà người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn bàn làm việc dành cho giám đốc.

Bàn giám đốc Fami190  có kiểu dáng sang trọng, đẳng cấp

Mặc dù những dòng sản phẩm khác nhau có thiết kế kiểu dáng không tương đồng, nhưng đều có đặc điểm chung là toát lên dáng vẻ sang trọng, sự đẳng cấp và uy nghiêm. Nhờ vậy có thể thể hiện được vị thế và khẳng định quyền uy cho người lãnh đạo sử dụng bộ sản phẩm đấy.

Bàn Giám Đốc 1m6 BGD-11
Bàn Giám Đốc 1m6 BGD-11

Bàn có kiểu dáng sang trọng

Bàn làm việc giám đốc của Fami190 được làm từ chất liệu cao cấp
Những sản phẩm bàn giám đốc được thiết kế và sản xuất bởi Nội thất Fami190 đều được làm từ chất liệu gỗ cao cấp. Đa phần trong những sản phẩm này được gia công từ những chất liệu gỗ tự nhiên đắt đỏ và nổi tiếng như gỗ óc chó, gỗ cẩm lai, gỗ đỏ hoặc gỗ hương. Những sản phẩm được làm từ chất liệu gỗ quý này trên thực tế có giá thành vừa phải, nhưng thể hiện rất hữu hiệu sự sang trọng và đẳng cấp khi sử dụng.
Ngoài chất liệu gỗ tự nhiên cao cấp, Nội thất Fami190 cũng sản xuất những sản phẩm bàn giám đốc được làm từ chất liệu gỗ công nghiệp. Đây là những loại vật liệu gỗ công nghiệp hạng nhất, đạt đầy đủ các tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn tại châu Âu.
Chất liệu gỗ công nghiệp để gia công cho bàn giám đốc của Fami190  được phủ sơn bền và chắc chắn. Hơn nữa còn có tác dụng chống ẩm mốc, cong vênh, không bị phai mau hay gãy nứt. Và còn dễ dàng vệ sinh lau chùi.

Chất liệu gỗ công nghiệp

Chắc chắn, chất lượng và có độ bền lâu dài
Nhờ được gia công từ chất liệu gỗ cao cấp, lại được ghép và kết nối một cách chắc chắn mà những sản phẩm bàn giám đốc do Nội thất Fami190 sản xuất có chất lượng tốt, độ bền lâu dài khi sử dụng. Sản phẩm được gia công theo kích thước chuẩn, phù hợp cho sự sắp xếp và bố trí nội thất văn phòng.

Bàn Giám Đốc 1m4 Giá Rẻ
Bàn Giám Đốc 1m4 Giá Rẻ

Bàn chắc chắn, bền – Giá thành vừa phải
Các sản phẩm bàn làm việc dành cho giám đốc của Nội thất Fami190 được thiết kế và gia công toàn quy trình bởi chính đơn vị. Vì thế chi phí sản xuất không đắt đỏ. Điều này giúp sản phẩm có giá thành phải chăng và phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng tại Việt Nam.

Những cách lựa chọn bàn giám đốc của Fami190 phù hợp và hữu ích3

Hiện nay Nội thất Fami190 đã và đang sản xuất ra nhiều dòng sản phẩm bàn giám đốc với những đặc điểm khác biệt. Điều này giúp người dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Tuy nhiên đối với một số người thì sẽ cảm thấy phân vân và khó quyết định. Vì thế, khách hàng có thể cân nhắc dựa trên một số yếu tố sau để có sự lựa chọn phù hợp nhất.
Lựa chọn theo chất liệu
Bàn làm việc dành cho giám đốc của Nội thất Fami190 được làm đa phần từ gỗ tự nhiên cao cấp. Ngoài ra cũng có một số sản phẩm làm từ chất liệu gỗ công nghiệp.

Chọn bàn giám đốc theo chất liệu

Những loại gỗ tự nhiên thường được sử dụng tại đây là gỗ óc chó, gỗ đỏ, gỗ cẩm lai, gỗ hương, gỗ sưa, … Các loại gỗ công nghiệp được phủ Melamine và Laminate, hoặc veneer óc chó.
Mỗi loại sản phẩm và chất liệu đều sở hữu những ưu điểm riêng. Do đó, người tiêu dùng có thể căn cứ vào những đặc điểm của từng loại chất liệu để lựa chọn bộ sản phẩm bàn giám đốc mà bạn cảm thấy phù hợp nhất.
Lựa chọn theo dòng sản phẩm
Hiện nay Nội thất Fami190  đang cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm bàn làm việc cho giám đốc khác nhau. Mỗi dòng sản phẩm sở hữu những ưu điểm riêng, cũng như các vẻ đẹp khác biệt.
Hơn nữa kiểu dáng hay tính năng của mỗi dòng sản phẩm có thể phù hợp với mỗi không gian nội thất khác nhau, hoặc người sử dụng khác nhau. Do đó, các bạn có thể lựa chọn bàn giám đốc căn cứ theo dòng sản phẩm.

Lựa chọn theo kiểu dáng

Ngoài việc chọn theo dòng sản phẩm thì các bạn cũng có thể quyết định dựa trên kiểu dáng sản phẩm. Một số sản phẩm bàn giám đốc được thiết kế và sản xuất theo phong cách hiện đại, đơn giản. Nhưng cũng có những sản phẩm bàn làm việc cho giám đốc được thiết kế và gia công cực kỳ cầu kỳ, phức tạp, nhiều chi tiết độc đáo.

Bàn Giám Đốc Chữ L chân sắt kèm tủ phụ cho phòng giám đốc hiện đại
Bàn Giám Đốc Chữ L chân sắt kèm tủ phụ cho phòng giám đốc hiện đại

Lựa chọn theo kiểu dáng
Cũng có những sản phẩm bàn giám đốc được kết hợp với các loại tủ phụ, tủ nối khác nhau, … Hoặc là sản phẩm có yếm bàn hoặc không có yếm bàn. Người tiêu dùng nên cân nhắc và đối chiếu không gian sử dụng bàn cùng với kiểu dáng của bạn để chọn lựa sao cho phù hợp nhất.

Lựa chọn theo kích thước

Mỗi dòng sản phẩm bàn giám đốc sở hữu những kích thước riêng biệt. Và người dùng có thể cân nhắc việc chọn lựa bàn dành cho giám đốc dựa theo kích thước cùng với nhu cầu sử dụng.
Nếu như bạn luôn có nhiều đồ đạc cần để trên bàn, bạn nên chọn những bộ sản phẩm có kích thước lớn. Và ngược lại nếu như bạn không có nhiều vật dụng thì có thể chọn bàn có kích thước vừa phải.
Ngoài ra, bạn cũng nên đối chiếu kích thước dựa vào diện tích văn phòng giám đốc. Một chiếc bàn có kích thước quá nhỏ sẽ không thích hợp trong một văn phòng có diện tích và không gian rộng thênh thang. Ngược lại, một chiếc bàn có kích thước quá lớn sẽ làm văn phòng có diện tích nhỏ nhìn chật chội và thiếu không gian sử dụng.

Lựa chọn theo phong thủy

Những nguyên tắc phong thủy luôn quan trọng trong việc chọn lựa vật dụng, đặc biệt là dành cho giám đốc. Vì thế khi bạn chọn bàn làm việc cho giám đốc, bạn nên lưu ý những vấn đề về phong thủy. Ví dụ như bạn nên chọn bộ sản phẩm có màu, chất liệu gỗ phù hợp với mệnh tuổi của người lãnh đạo.

Chọn Bàn Làm Việc Lãnh Đạo theo phong thủy
Chọn Bàn Làm Việc Lãnh Đạo theo phong thủy

Các lợi ích khi mua bàn giám đốc ở Nội thất Fami190
Mua sản phẩm bàn giám đốc tại Nội thất Fami190 giúp quý khách nhận được nhiều lợi ích như sau:
Sở hữu những bộ sản phẩm bàn giám đốc, bàn lãnh đạo cao cấp, chất lượng, sang trọng và đẳng cấp.
Được tư vấn miễn phí và chi tiết về những sản phẩm cùng với dịch vụ tại Nội thất Fami190
Khách hàng có thể chọn lựa được nhiều mẫu mã sản phẩm phù hợp với mình.
Chính sách giao hàng cực nhanh và tiết kiệm. Sản phẩm được vận chuyển đến tận nơi một cách an toàn khi khách hàng đăng ký.
Các sản phẩm bàn giám đốc được bảo hành trong thời gian dài.
Khách hàng nhận được những chính sách ưu đãi và chiết khấu nếu mua hàng với số lượng lớn.

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN KHUYẾN MÃI
 
Cách thức thanh toán & dịch vụ giao hàng
z1z4z3z2z5
LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ NHẬT PHÁT

Địa chỉ: KĐT Hòa Mạc, thị xã Duy Tiên, Hà Nam

Hotline: 0962.799.155

MR Tiến: 0357.898.630

MS Huê: 0976.782.962

Email: noithatnhatphathanam@gmail.com

Website: noithatnhatphat.com

 

Website is designed at tnweb.vn